Hỏi:
Tôi có máy chiếu Sony, mua cũng khá lâu, dùng tốt. Hôm nay, cắm vào ổ điện, đèn vẫn báo sáng nhưng bật bật mãi không lên. Lỗi như vậy thượng là lỗi gì?

Trả lời:

Khi máy chiếu cắm điện vào mà bật không lên có nhiều nguyên nhân, ở đây chúng tôi chỉ liệt kê một số nguyên nhân:
1. Lỗi nguồn điện: Đây là một trong những lỗi hay xảy ra với máy chiếu Sony, có thể do quá trình sử dụng, quý khách sử dụng nguồn điện có điện áp không ổn định dẫn đến hiện tượng này.
2. Lỗi bóng đèn: Nếu máy chiếu của quý khách sử dụng nhiều thì bóng đèn là một trong những nguyên nhân gây lên hiện tượng trên
3. Lỗi cao áp: Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp với hiện tượng trên.
4. Lỗi khóa bán phím: Lỗi này do người sử dụng vô tình đặt chế độ khóa bàn phím trong quá trình sử dụng và cài đặt máy chiếu.
Khi gặp những lỗi này, quý khách không nên cố bật đi, bật lại nhiều lần có thể dẫn đến ban sang lỗi khác gây khó khăn và tốn chi phí sửa chữa sau này. Quý khách hãy mang máy tới nơi bán hoặc trung tâm bảo hành (trường hợp máy còn bảo hành) hoặc tới trung tâm sửa máy chiếu có uy tín để kiểm tra sửa chữa. Tại Hà Nội, Quý khách có thể gửi máy về Trung tâm sửa máy chiếu Tân Việt – tại địa chỉ Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
(04.3557.8812), chúng tôi sẽ kiểm tra và báo chi tiết lỗi, nguyên nhân và chi phí sửa chữa cho quý vị.

Quý vị có thể tham khảo theo link sau:

http://mayvanphongtanviet.com/sua-may-chieu-1675.html

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 04.3557.8812 / 0902.214.168
Website: http://tanvietjsc.com