Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1

  Mặc định Đổ mực máy in brother ở đâu tốt và nhanh nhất Hà Nội

  Đổ mực máy in brother theo cách truyền thống bình thường thì có hơi khó hơn các máy in khác ít chút. Nhưng bằng phương pháp sáng tạo đột phá của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hoa Cương đã giải quyết được vấn đề khó khăn phức tạp cho việc đổ mực máy in.
  Hộp mực máy in brother của bạn giờ đây sẽ được đổ mực cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, chỉ 40 giây là xong. Bạn không phải là nhân viên kỹ thuật bạn cũng dễ dàng tự Đổ mực máy in, nhà bạn ở xa trung tâm, xa đơn vị công ty đổ mực, bạn cũng dễ dàng tự đổ mực in nhanh nhất bằng bộ kit đổ mực chúng tôi tặng miễn phí cho bạn. Hộp mực sẽ được tạo lỗ đổ mực và lỗ thải mực như hình sau đây:
  [IMG]http://domuc*****/UserFiles2/may%20in%20Brother/do-muc-may-in-brother-2240.jpg[/IMG]
  Bạn có thể tham khảo đơn vị Đổ mực chuyên nghiệp tại Hà nội sau đây để biết rõ hơn về các sản phẩm chính hãng và giá cả phù hợp nhất . Đổ mực máy in Samsung, Hp, Canon Epson, Xerox, Panasonic...(Địa chỉ Công ty mình ghi phía dưới).
  Chúc các bạn thành công!

  Số 1 - Ngõ 41 Phố Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại : (04)3.9197050 - (04)2.2124674 - (04)3.9136572 -
  http://domuc*****/San-pham/Do-muc-may-in-Brother-109.aspx

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Sửa máy in tại nhà Hà Nội các dòng máy in HP - CANON - EPSON - SAMSUNG - BROTHER - PANASONIC ... uy tín nhanh chóng. Máy in Thường xuyên kẹt giấy, Trang in bị nhăn, Bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in, Máy in phát ra tiếng kêu quá lớn, Máy in không khởi động được, Không cuốn giấy lên được, Máy cuốn giấy nhiều tờ. Máy cuốn giấy bị nhăn, rách, hay kẹt giấy, In bị mất nét, mất nguyên cả mảng chữ. Ra lệnh in nhưng máy in không in được…
  https://plus.google.com/100201692966121365577/posts?hl=vi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  105

  Mặc định

  Ủng hộ giùm cho bác nhé, chúc bác mua may bán đắt.
  nhân thể cũng up lại giúp iêm phát nhé !
  Cảm ơn !

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Sửa máy in EpSon 1390 khi in bị báo 2 đèn đỏ
  Hiện tượng hai đèn đỏ có nhiều nguyên nhân. Ta có thể phân biệt bằng cách quan sát hoạt động của máy in khi khởi động máy:
  Khi bật máy in:
  1) Máy không khởi động (đứng im lặng), hai đèn đỏ nháy thay đổi nhau -> máy in của bạn bị tràn nhớ. Bạn có thể tìm tải về chương trình hiệu chỉnh đa năng SSC. để xử lý.
  2) Quá trình test máy diễn ra bình thường. nhưng đến cuối giai đoạn thì dừng lại ở vị trí để tháo mực ra và báo 2 đèn.-> lỗi senxor quang (mắt đọc) trường hợp này nên mang đến nơi có chuyên môn để sửa chữa, không nên tự sửa .
  3) Khi bật máy lên máy gần như đứng im (hộp mực chỉ hơi nhích một chút) và báo 2 đèn -> máy hỏng đầu phun.
  4) Máy chạy qua chạy lại một hai lần rồi dừng lại báo 2 đèn đỏ có thể máy bị kẹt cơ.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •