Máy chiếu vật thể AverVision V355AF

Điện máy phú thịnh chuyên phân phối các loại máy chiếu vật thể AverVision , các loại máy chiếu vật thể chính hãng H-Pec, Megapower, Samsung, Topex, Lumens, V-Plus, Vertex, Longwin, Robotron, ... giá cả tốt nhất thị trường.
Máy chiếu vật thể AverVision V355AF

Máy chiếu vật thể - Chia sẻ đam mê
Ưu điểm: Thiết kế gọn, ghi hình với chất lượng rõ nét.

Nếu muốn chuyển tải những hình ảnh sinh động, nội dung mang tính trực quan đến cho nhiều người, bạn hãy nghĩ đến thiết bị trình chiếu AverVision V355AF của AverMedia.
AverVision V355AF trang bị cảm biến CMOS kích thước 12,7mm, độ phân giải 5 megapixel với trọng lượng khoảng 2kg. Kiểu dáng của thiết bị giống một chiếc đèn để bàn, gọn gàng, chân đế chắc chắn và thân máy có thể kéo rộng thêm khoảng 122mm. Ống kính có chức năng lấy nét tự động, zoom quang 5x, zoom số 8x. Tín hiệu xuất đạt độ phân giải 1024x768 và có chế độ chống chớp 50Hz/60Hz (khi chiếu màn hình CRT, đèn huỳnh quang). AverVision V355AF có các tùy chọn cổng giao tiếp như RGB OUT, RGB IN, cổng RS232/CVBS, cổng mini USB, cổng xuất DVI-I, jack cắm micro và âm thanh... để đưa hình ảnh vật thể thu được lên các thiết bị xuất hình như TV, màn hình máy tính, máy chiếu… Thiết bị có chức năng chụp và lưu vào bộ nhớ trong khoảng 80 tấm ảnh.
Ngoài ra, bạn có thể kết nối AverVision V355AF với máy tính qua giao tiếp cổng mini USB và dùng nó như một máy tính có khả năng ghi hình. Test Lab nhận thấy chất lượng hình ảnh rõ nét và chi tiết, nhưng so với màu gốc thì màu sắc ngả màu hơi đậm chút, ví dụ màu trắng sẽ ngả màu trắng ngà, hoặc ngả màu hơi nâu. Khi di chuyển vật thể, độ nét vẫn giữ ổn định, còn khi kéo dài tối đa phần thân máy, thiết bị có thể chụp toàn bộ trang giấy khổ A4. Do trên ống kính có công tắc gồm 3 chế độ với sẵn đèn LED trắng và đèn laser, nên sẽ dễ dàng định vị nơi đặt vật thể trình chiếu. Máy cũng cho phép tiến hành ghi với vật thể động, ảnh thu được vẫn có độ nét cao, độ trễ so với chuyển động của vật thể dưới 1 giây.
Trong lúc trình chiếu hay ghi với AverVision V355AF, bạn có thể sử dụng hiệu ứng hình ảnh (đen trắng, âm bản, màu, xoay hình), dừng hình (freeze), chọn chế độ hiển thị (văn bản, đồ họa, khung bảng), tốc độ zoom phóng to/nhỏ, cơ chế chia đôi màn hình để so sánh hình ảnh đã lưu với hình ảnh động theo thời gian thực. Nếu sử dụng phần mềm Aver+ kèm theo thiết bị, bạn có thể vẽ, chú thích (nhưng không hỗ trợ tiếng Việt), ghi âm thanh và hình ảnh cũng như có thể chia sẻ nội dung trình chiếu cho nhiều người sử dụng trong hệ thống mạng nội bộ.
AverVision V355AF có hỗ trợ lưu và ghi ảnh nhờ vào ổ flash USB với dung lượng từ 2GB đến 64GB và thẻ nhớ SD (1GB-32GB). Bên cạnh các nút chức năng cần thiết nằm trên chân đế, còn có thiết bị điều khiển từ xa tích hợp đầy đủ toàn bộ tính năng của thiết bị.
Kích thước của AverVision V355AF là 470x172x543mm khi mở, 366x172x63mm lúc xếp gọn.
Phụ kiện đi kèm thiết bị gồm cáp R-232/CVBS, adapter, cáp USB, cáp RGB, cáp RCA, tấm chống lóa sáng, thiết bị điều khiển từ xa (2 pin AAA), 1 giỏ đựng AverVision V355AF, phần mềm Aver+, đĩa và giấy hướng dẫn.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 04.35683986
Công ty CP Điện Máy Phú Thịnh
Đ/c: Số 6 – Trung Yên 3 – Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: http://mayvanphongphuthinh.vn