1. Máy quét mã vạch không dây Datalogic

* Máy quét Mã vạchDatalogic Gryphon™ I GBT4100-HC* Máy quét Mã vạchDatalogic Gryphon™ M100

Máy quét mã vạch Không dây Datalogic

Đầu đọc ảnh tuyến tính không dây Gryphon M100 rất linh hoạt và bền, Gryphon M100 là giải pháp tối ưu cho các ứng dụng trong bán lẻ và trong công nghiệp mà ở đó sự di động là cần thiết để cải thiện năng suất. Thông tin di động còn loại bỏ những hạn chế của linh kiện cáp, cung cấp một môi trường an toàn hơn và hiệu quả hơn cho nhân viên.
* Máy quét Mã vạch Datalogic Gryphon™ I GM4100 Wifi
Máy quét mã vạch Không dây Datalogic
Đầu đọc ảnh tuyến tính không dây Gryphon GM4100 cung cấp sự thiết lập tính năng phong phú nhất trong số các dòng sản phẩm đa mục đích. Rất linh hoạt và bền, Gryphon GM 4100 là giải pháp tối ưu cho các ứng dụng trong bán lẻ và trong công nghiệp mà ở đó sự di động là cần thiết để cải thiện năng suất. Thông tin di động còn loại bỏ những hạn chế của linh kiện cáp, cung cấp một môi trường an toàn hơn và hiệu quả hơn cho nhân viên.

2. Đầu Đọc mã vạch » Motorola

* Máy Quét mã vạch » Motorola Symbol LS-4287

Công nghệ quét: Lazer
Cổng kết nối: PS/2, USB, RS232, PC keyboard, IBM 468X/469X, Wand
Tính năng: Thiết bị đọc mã vạch LS4278 của Symbol có hiệu suất hoạt động xuất sắc như LS4208 đồng thời lại có tính năng không dây và tính năng bảo mật cần thiết để đảm bảo cho dữ liệu truyền trong môi trường không dây.
3. Đầu đọc mã vạch Aida LS 9100

Máy quét Aida LS9100 với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, có khả năng đọc được các mã vạch chất lượng kém. Thích hợp sử dụng trong các nhà sách, siêu thị, cửa hàng.


* Máy Quét mã vạch » Motorola Symbol LS9208i


Máy quét Mã Vạch Đa Năng Symbol LS9208i Máy quét mã vạch tốc độ cao LS9208i tiết kiệm thời gian và mang lại sự linh hoạt, chuyển đổi dễ dàng giữa chế độ cầm tay và rảnh tay. Dạng quét mọi hướng kiểu mành 100 dòng cho phép bạn thu nạp mã vạch nhanh chóng cho dù mã vạch được đưa vào bằng cách nào, và khả năng quang học hiệu suất cao cho phép thu nạp dữ liệu ưu việt trên trên nhiều loại mã vạch

* Máy Quét mã vạch » Motorola Symbol LS9203i


Máy quét Mã Vạch Đa Năng Symbol LS9203ilý tưởng cho các hoạt động bán lẻ nhỏ và các tổ chức cơ quan cần giải pháp nhập dữ liệu đáng tin cậy. Khả năng quang học hiệu suất cao giúp thu nạp dữ liệu ưu việt, ngay cả trên những mã vạch mật độ cao, và âm beep siêu lớn (85dBa) giúp đảm bảo thu nạp mã vạch thành công. Người dùng có thể chọn sử dụng rảnh tay hoặc cầm tay. Đặc tính dễ triển khai và độ bền của máy quét giúp giảm tổng chi phí sở hữu. Thiết bị dễ tích hợp với giải pháp POS hiện tại của bạn để cung cấp thông tin bán hàng chi tiết và đúng lúc, mang lại cho bạn sự hiểu biết về hành vi của khách hàng. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với môi trường có ít diện tích cho quầy thanh toán.

5. Đầu đọc mã vạch Chamtex FI-300


CÔNG TY TNHH DUYÊN KHANG
Đ/C: 619/59-Hương Lộ 2, P. Bình Trị Ðông, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 093 3192 768
Web : www.wincor.com.vnMáy quét đọc mã vạch -Máy in mã vạch- Máy in hóa đơn- Máy bán hàng POS-máy kiểm kê kho - Máy chấm công-máy in thẻ-Ngăn đựng tiền