Năm học đầu tiên của Hiroya kết thúc. Cuộc sống của cậu bé thay đổi thật nhiều, sự cảm nhận mọi vật trong mắt cậu đều thay đổi, đều có linh hồn và luôn chứa đựng năng lượng chakra và sức mạnh nếu ta biết dùng nó, Hiroya học được thật nhiều từ các Master và các Chunin cùng khoá. Cậu ta đã nhận biết được con đường gian khổ để có được Danh dự, sự tôn kính, Trung thực, Rộng lượng và Can đảm của một Ninja. Và giờ đây nỗi buồn về bi kịch gia đình ngày nào đã phần nào vơi bớt, khi quanh cậu bé mồ côi ngày nào biết bao là bạn bè cùng tình yêu thương, sự tận tâm của các thầy cô và tình cảm đầu đời dành cho Sakura Aso. Hiroya Onda cảm thấy phấn chấn hơn khi nào hết, cậu ta sống, học và tập luyện với tất cả nhiệt huyết và con tim mình.

[IMG]http://1556.xtgem*****/images/ninja%20school2.png[/IMG]​
Với khả năng thiên phú của mình Hiroya Onda có những tiến bộ vượt bậc, cậu ta hoàn thành xuất sắc các bài tập của các Master đưa ra, Hiroya đã có một chút tự cao về bản thân mình, liệu Hiroya có đánh mất sự Cân Bằng của một Nhẫn giả không?

[IMG]http://1556.xtgem*****/images/ninjaschool22.png[/IMG]​
Rồi đến một ngày, thầy hiệu trưởng Kamesama nhận được tin cầu cứu phương xa từ người đồng nghiệp của mình cô Toyotomi trường Haruna, trong bì thư chỉ có một chữ ”Phong” bằng máu. Hiroya được chỉ định là trưởng nhóm điều tra sự việc tại trường Haruna, Hiroya cùng Toniku và Sakura lên phương bắc để tìm hiểu nguyên nhân, đây cũng là lần đầu tiên các bạn trẻ cùng nhau chung sức và đây cũng là sự thể hiện mình trước khi được công nhận mình là Genin.Thử thách sẽ lớn hơn, kẻ thù sẽ mạnh hơn và rất nhiều miền đất xa lạ, bạn hãy thật thông minh và khôn khéo với các câu hỏi khó, phải thật dũng cảm và nhanh trí với kẻ thù và vị tha, đoàn kết với các bạn trong nhóm.Phiên bản DEMO sẽ cho bạn trảinghiệm khoảng 1/10 tổng thờigian, 5/25 màn chơi, một vài skill căn bản. Phiên bản này có cốt truyện kế tiếp với Ninja School 1, nên bạn hãy hoàn thành phần 1 trước khi bắt đầuphần này nhé.
1 số hình ảnh trong game

[IMG]http://1556.xtgem*****/images/ninjaschool24.png[/IMG]*
[IMG]http://1556.xtgem*****/images/ninjaschool25.png[/IMG]*
[IMG]http://1556.xtgem*****/images/ninjaschool23.jpg[/IMG]*
[IMG]http://1556.xtgem*****/images/ninjaschool26.jpg[/IMG]*
[IMG]http://1556.xtgem*****/images/ninjaschool28.jpg[/IMG]​
Game được dự kjến sẽ RẤT hay,thậm chí hay hơn nhjều so vớj bản1,và sẽ được đông đảo các game "thủ" ủng hộ.Admjn sẽ cố gắng up bản chính sớm nhất có thể(nghe nój chỉ sau khj game Nam quốc sơn hà được ra mắt 1 thờj gjan là Team sẽ phát hành bản chính thức,cố đợj nha)kòn bây giờ dùng tạm bản thử nghjệm nhé,hjhj

Tải về máy​